Công ty Kỹ Nghệ Việt Long chuyên cung cấp, nhập khẩu và phân phối các loại máy phun sơn công nghệp, dây chuyền phun sơn tự động.

Đặc biệt Công ty Kỹ Nghệ Việt Longnhà phân phối chính thức các thiết bị, máy móc, dây chuyền thuộc Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Xinqinfeng Thâm Quyến.

Về Công ty Xinqinfeng :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Xinqinfeng Thâm Quyến

Được thành lập vào năm 2004 và Chuyên về phát triển, thiết kế và sản xuất máy phun tự động phi chuẩn suốt 14 năm. Thiết bị được bán ở nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc đại lục và nhiều nước trên thế giới. Sau nhiều năm nỗ lực và tích lũy không ngừng, hiện nay Xinqinfeng đã được phát triển thành một nhà sản xuất thiết bị tự động công nghiệp chuyên nghiệp với nhà máy quy mô lớn tiêu chuẩn, công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ R&D và quản lý xuất sắc, giàu kinh nghiệm. Kể từ khi thành lập Xinqinfeng, mức giá của chúng tôi thấp hơn giá bình quân của ngành, và chất lượng cao hơn các doanh nghiệp khác trong ngành sơn.

Xinqinfeng tập trung vào các thiết bị phủ bề mặt, thiết bị nhiệt độ cao, có nhà máy phun tự động, đồng thời tập trung nghiên cứu và phát triển các công nghệ, chất lượng, hiệu quả và yêu cầu bảo vệ môi trường, Học hỏi công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước để nghiên cứu và phát triển tất cả các loại thiết bị sơn tự động để phát triển nhanh chóng phần cứng, nhựa, công nghiệp điện để mang lại sức mạnh mới, đồng thời cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho khách hàng mới và cũ của chúng tôi.

Tinh thần doanh nghiệp: Tự kiểm điểm, đoàn kết và phấn đấu, đổi mới thực tế, siêng năng và cống hiến

Nguyên tắc hoạt động: Đặt con người lên hàng đầu, chất lượng là hàng đầu, cơ sở Thâm Quyến, phát triển toàn cầu, quản lý bền vững

Nguyên tắc công nghệ: Xây dựng bản vẽ, hiệu đính cẩn thận, giảm sai lỗi, đưa ra cái mới thông qua cái cũ, cải thiện chất lượng

Chính sách chất lượng: Chúng tôi nói chuyện bằng chất lượng, nâng cao chất lượng của toàn thể nhân viên, Gặp gỡ khách hàng có nhu cầu, liên tục cải thiện bản thân, theo đuổi chất lượng vượt trội!

Tôn chỉ công ty: Trân trọng hợp tác, Cung cấp sự hỗ trợ và chăm sóc đầy đủ, Phát triển cùng nhau